CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm trong nghành hoa từ năm 1998, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm không những đẹp, lạ, sang trọng mà còn theo một quy trình chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

 

 

cửa hàng của chúng tôi

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Khách hàng của chúng tôi có thể là bất cứ ai yêu và trân quí những món quà từ trái tim đến trái tim. Có khi chỉ là một cành hoa, không phải là một bó hay một lẵng to lớn nhưng vẫn phải được chăm sóc từ hình thức bên ngoài, từng cách gói, tất cả sự hài lòng sẽ được thể hiện qua từng nét mặt người nhận quà. Cách cho quan trọng hơn của cho. Những khách hàng lớn sẽ đến với chúng tôi khi thấy được sự chăm sóc từng cành hoa cho những đơn hàng nhỏ, lẻ. Điều cốt lõi là không chỉ mang đến hoa mà còn trao chuyển tình yêu, thông điệp từ người tặng đến người nhận với cung cách trân trọng nhất.

MỤC TIÊU

Chúng tôi chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất: nụ cười khách hàng. Chúng tôi luôn liên tục cải tiến mẫu mã, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị va hài lòng nhất dựa trên nền tảng đặt khách hàng làm trọng tâm.

VĂN HOÁ LÀM VIỆC

Nhân viên là tài sản quý báu, là phần cốt lõi làm nên sự thành công, ở shop hoa chúng tôi, không hề có một sự ràng buộc lâu dài nào về hình thức, chúng tôi chỉ có một sự ràng buộc duy nhất, NIỀM TIN. Với niềm tin chúng tôi đặt vào từng nhân viên, kèm theo sự hài lòng về thu nhập, sự bền vững và an toàn sẽ là mối ràng buộc lớn nhất khiến nhân viên chúng tôi hài lòng và hết mình vì công việc..

 • Chúng tôi có môi trường làm việc thoải mái
 • Chúng tôi có văn hoá làm việc chuyên nghiệp
 • Chúng tôi tạo điều kiện để nhân viên có thêm thu nhập
 • Chúng tôi trân trọng sức lao động của người hợp tác: nhân viên giao hàng, nhân viên cắm hoa, đại lý/

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHÂN VIÊN

Nhân viên cửa hàng cũng ý thức việc lợi ích chỉ có được khi nhiệm vụ được hoàn thành. Trong môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp, cùng với văn hoá làm việc và mục tiêu cửa hàng đã đặt ra, nhân viên cửa hàng hoa tươi Hương Việt cam kết:

 • Tận tâm với khách hàng
 • Đam mê trong công việc
 • Trung thực
 • Chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra
 • Tinh thần làm việc theo nhóm và hỗ trợ đồng đội

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sự nỗ lực và thành quả của chúng tôi đã được giới yêu hoa thường xuyên liên hệ lại khi có nhu cầu. Cửa hàng hoa tươi đã xây dựng được một dịch vụ phục vụ khách hàng khác biệt vượt trội với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm. Hằng năm, những khách hàng trong nước cũng như ngoài nước luôn tin tưởng giao cho chúng tôi trọng trách chăm sóc người thân của họ tại Việt Nam trong những dịp đặc biệt. Chúng tôi cam kết:

 • Hoa Tươi Hương Việt luôn nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm
 • Hoa Tươi Hương Việt luôn đặt KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động.
 • Hoa Tươi Hương Việt luôn mang đến cho đối tác sự TÔN TRỌNG
 • Hoa Tươi Hương Việt luôn mang đến những dịch vụ cộng thêm, tạo thêm sự hứng thú trong công việc cho nhân viên, sự trải nghiệm mới cho khách hàng.

HOA QUỐC TẾ

Vì chúng tôi là thành viên của Interflora, chúng tôi giao hoa toàn quốc và tại 207 nước (Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Nhật, Pháp, Mỹ, v..v). Hãy liên lặc với chúng tôi sen.nguyen@hrstrategy.vn

Facebook